Gia công sơn tĩnh điện

CÔNG TY TNHH SX & TM SƠN HẢI THỊNH nhận gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu tại khu vực HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh...

Quý khách hàng có nhu cầu về sơn tĩnh điện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chất lượng sơn. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, xử lý bề mặt tiêu chuẩn nhất, hệ thống dây chuyền sơn gia công hiện đại nhất, bề mặt sơn tốt nhất...

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn tĩnh điện chúng tôi tin tưởng và chắc chắn rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác trong lĩnh vực gia công sơn và đóng dây chuyền sơn tĩnh điện của quý khách hàng.

Gia cong son tinh dien 7
hangraosontinhdien
thungsontinhdien
sontinhdienhaithinh 28
sontinhdiennoithat
chitietsontinhdien
sontinhdienhaithinh 25

5 bước cần đọc trước khi gia công sơn tĩnh điện

 1. Kiểm tra bề mặt trước khi gia công sơn tĩnh điện

Khi đi sơn tĩnh điện quý khách hàng nên kiểm tra xem bề mặt phôi sắt thép xem có chuẩn không có bị lồi lõm gì không, đã đục lỗ để thuận tiện cho việc thoát nước khi xử lý không. Bước này cũng rất quan trọng trước khi mang hàng đi gia công sơn tĩnh điện, Nếu không kiểm tra kỹ sẽ gây ra một số lỗi như bề mặt sơn tĩnh điện không đều, không láng mịn. Và đặc biệt nếu là sắt hộp không khoan lỗ thoát nước sẽ rất nguy hiểm và sẽ gây ra bất lợi ngược về sản phẩm sơn của bạn vì nước còn đọng bên trong hộp và sẽ phá hủy từ bên trọng.

2. Gia công sơn tĩnh điện thì tuyệt đối không lót sơn dầu

Khi gia công sơn tĩnh điện cho sản phẩm, cửa ,lan can , hàng rào... Quý khách nên gọi hỏi tư vấn trước khi làm để cơ sở gia công sơn tĩnh điện tư vấn cho, tuyệt đối không được sơn lót bề mặt. Sẽ rất tốn công sức cũng như tiền của khi phải tẩy lớp sơn lót đó đi. Bạn sợ gỉ sét ư ? Không sao cả cứ để gỉ sét thỏa mái chúng tôi vẫn xử lý sáng đẹp bình thường. Nhưng nếu bạn mà sơn lót nên thì khi đi sơn tĩnh điện hai loại sơn sẽ đụng nhau, và khi hấp nóng nó sẽ xảy ra tình trạng bong tróc và sơn sẽ không đẹp và độ bền sẽ không cao.

3. Kiểm tra các mối hàn khi chở hàng nên xưởng sơn tĩnh điện

Bạn đang thắc mắc tại sao phải kiểm tra mối hàn khi xuống xưởng sơn tĩnh điện ? Chùng tôi sẽ giải thích cho quý khách như sau : Thường mối hàn của quý vị khi hàn cũng chỉ đập xỉ hàn qua loa  hoặc chỉ mài sơ sơ là ok rồi đúng không ạ !

Nhưng không...

Sơn tĩnh điện mặc dù công nghệ sơn tĩnh điện mới hiện đại thật nhưng nếu khách hàng kỹ hơn sẽ không bao giờ là thừa. Qua kinh nghiệm chúng tôi rút ra được quý vị ạ, mối hàn chúng ta thường không để ý nên không trau truốt cho nó lắm, khi hàn chỉ qua loa mối hàn không khít, cắt sắt thường là thủ công cũng không chuẩn 100%.

Do đó khi hàn lại không chuẩn sẽ để lộ ra những khe hở nhỏ hoặc nhựng lỗ hàn không bằng phẳng . Khi ta sơn tĩnh điện nên nó không thể phủ kín những khe đó được và việc gỉ sét bắt nguồn từ những vị trí này đây. Những lỗi này thực tế các xưởng sơn tĩnh điện không thể xử lý hết được, lý do là các xưởng sơn phải làm rất nhiều đơn hàng khác nhau nên không thể tỉ mỉ từng chút được, do vậy khách hàng cố gắng trau truốt sản phẩm của mình kỹ chừng nào sẽ tốt cho sản phẩm sơn tĩnh điện của quý khách chừng đó. Nó sẽ phục vụ lâu dài và bền bỉ cho bạn, hãy cứ làm như vậy đi chúng tôi luôn muốn tốt cho quý vị.

4. Không nên lạm dụng bột trét nên sản phẩm sơn tĩnh điện

Thường thì các đơn vị cơ khí sử dụng bột trét chuyên dụng cho các lỗi sản phẩm như lồi lõm, góc cạnh... Nhưng nó chỉ áp dụng với sơn dầu thì không vấn đề gì, nhưng với dòng sản phẩm sơn tĩnh điện thì không nên. Nếu có thì nếu có làm thì chỉ nên giới hạn thôi càng ít càng tốt, càng nhỏ càng tốt. Vì cơ bản công nghệ sơn tĩnh điện chỉ tốt cho các loại về kim loại,  do đó khi trét bột nên độ bám dính là không tốt dễ gây ra bong tróc hoặc ố vàng.

Vì vậy chúng tôi khuyên quý vị không nên trét bột nên sản phẩm, hãy cố gắng làm chậm và kỹ càng hơn. Sao cho giảm tối đa thì sản phẩm khi mang xuống cơ sở sơn tĩnh điện chúng tôi sơn cũng rất tư tin về chất lượng. Mặc dù nỗi này là bên quý vị nhưng chúng tôi không hề mong muốn nó xảy ra. Vì chất lượng sản phẩm sơn tĩnh điện của chúng tôi luôn đặt nên hàng đầu, vì vậy cũng cần lắm sự chung tay từ phía quý khách.

5. Nên chọn phôi mạ kẽm để làm sản phẩm khi sơn tĩnh điện

Thực ra chọn sắt mạ kẽm hay sắt đen mang gia công sơn tĩnh điện đối với chúng tôi không quá quan trọng . Bởi vì chúng tôi có đầy đủ các bể xử lý bề mặt sơn tĩnh điện, nhưng Với dịch vụ sơn tĩnh điện của công ty chúng tôi luôn muốn tư vấn cho sản phẩm sơn của quý khách hàng là tốt nhất. Do vậy chọn sắt kẽm sẽ là lợi thế cho quý khách hơn vị nó đã được bảo vệ bằng lớp mạ kẽm rồi, và cộng thêm gia công thêm lớp sơn tĩnh điện nữa thì chất lượng và độ bền của sản phẩm càng thêm vững chắc. Có thể nói là yên tâm mỹ mãn, vì không phải sơn tĩnh điện ta thích thì sơn giống như sơn dầu quý khách có thể mua về tự quét cũng được. Nhưng với sơn tĩnh điện quý khách phải tháo ra rồi chở xuống cơ sở sơn tĩnh điện cú chúng tôi. Rất tốn thời gian tốn tiền bạc của quý vị, mà còn rất phức tạp. Nên lỡ làm thì làm cho trọn vẹn tỉ mỉ kỹ càng hơn thì không lo lắng gì .

NHẬN GIA CÔNG SẢN PHẨM CƠ KHÍ VÀ GIA CÔNG SƠN TĨNH ĐIỆN THEO YÊU CẦU, VỚI KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGÀNH SƠN CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO SẼ LÀM CHO KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT TỪ KHÂU XỬ LÝ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SƠN. VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG - 0989 333 776.